Just asking po.

Goodevening mommies ❤️ okay lng po ba pag naninigas tyan mo madalas tapos pag nkhiga or gigising ka sa umaga o kaya everytime babangon ka is sobrang sakit ng tyan mo hirap sa pwesto ska naninigas din pti balakang mo masakit prang ngalay na hndi mo maintindihan ska pag nkaupo or pag tatayo msakit sa tagiliran sa gilid gilid or buong tyan mo plus naninigas prin worried lng po . Salamat sna mapansin #1stimemom #37weeksand4days

1 Reply

ganyan din po ako. pahirapan pag bangon or kahit pag palit lang ng position pag nakahiga. huhu

Related Articles