HELP ME PLS!

Hello po mga mamshie pls help me may UTI daw po ako mag 7 months na po ako sa july nakakailang urinalysis na ko tas nag antibiotic na rin ng 7 days 2x a day (as refer ni lying in) ano po ba mabisang gawin. di po ako nag soft drinks, junk food, juice di po ako mahilig. allergy po ako sa buko huhu#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

HELP ME PLS!
36 Replies

saken sis gnun dn kkatapos q lng pero ngpacheck uli aq ng ihi awa Ng Diyos ok n xa nw tubig lng tlga dinamihan q khit n nkkapgud pabalikbalik Ng Cr😁pero prob q nman nw Ang gestational diabetes q 😞