Hirap makatulog at sobrang bloated ang tyan

Hello po mga mamshie ☺ . Pangalawang pagbubuntis ko na eto pero yung una na miscarriage ako, then ngayon po nasa 1st trimester na ako. 11weeks. Tanong ko lang po sana kung normal po ba sa buntis yung nararamdaman kong bloated at parang nag aacid or nanlalamig na diko mapaliwanag dito sa bandang itaas ng tyan ko. Sana may makapansin. At hirap na hirap din po akong makatulog sa gabi pati sa tanghali. Normal pa po ba yun?

1 Reply

iba iba po tlga ang pagbubuntis mmy , bsta inumin nyo lng po mga niresetang vitamins sa inyo , 1st trimester tlga pinaka crucial stage .

2y ago

ilang months ka ng preggy mommy?

Related Articles