Pagtatae

Hello po mga mamshie baka may alam lo kayo na gamot sa sakit ng tiyan ng baby yung pamngkin ko po kasi 2 days ng masakit tiyan tapos yung popoo niya may kasamang tubig pinapainom na po namin siya ng pedialyte. Tia po

1 Reply

ipa-check na po sa pedia. pag maliit pa ang bata, delikado po na madehydrate. also baka bacteria po so dapat ma-check

4y ago

Napacheckup na po namin kanina nabigyan na din po siya nga gamot 😊 kaso po ngayon masakit padin ang tiyan