IYAKING BUNTIS!

hello po mga mamshie!💗 ask ko lang po sa mga nakakaranas? "totoo ba pag laging pinapasama yung loob mo magiging matampuhin baby mo? tapos pag lagi daw di nasusunod pinaglilihian mo magiging madamot daw baby mo?".. ako kasi lagi akong pinapaiyak ng partner ko kahit sa mga simpleng bagay lang naiyak nako kagad!😢 lagi nyakong sinisigawan kaya agaran naman yung tulo ng luha ko!!😭 tas pag nag hahagulgol nako sasabihin nya parank lang! dina nakakatuwa😔.. Ranas nyo po ba yung ganto?? #1stimemom #advicepls

1 Reply

Sorry to hear po. Kamusta na po kau? Ang sabi po ng OB ko po is be strong kahit na may pregnancy hormones tau na nagiging weak tau and emotional kailangan pa rin po natin maging strong. Nararamdaman po kasi ni baby. Pero ung mga nabanggit niyo po is pamahiin lang po. Nasa pagpapalaki pa rin po kay baby. Be strong lang po mommy. Pray po and happy thoughts. Stay safe po

Related Articles