weeks or month

Hello po mga mamshie.. Ask ko lang po.. Anu po ba talaga sinusunod.. Pag weeks po kasi Nung monday po kasi 28weeks na tyan ko so it means 7mos na pero kpag sa month po ako mag base sa feb. 15 palang po ang 7mos.. Alin po kaya sinusunod.. Na curious lang po ako next month pa kaso balik ko sa ob eh. Salamat po ?

1 Reply

27-30 weeks is the 7th month, 31-35 weeks is 8th month, and 36-Birth is 9th month. Actually, you are now 7 months pregnant. A pregnancy last up to 40 weeks. 4 weeks equal one month.