vaccine .

Hello po need po ba talaga magpa inject ng anti tetano . ngpa inject po ako last month lang po . mag 7mos na tummy ko . tapus yung 2nd shot nung may 28 sna .kaso dku tinuloy kasi sabe ng partner ko dati daw wala namang ganyang vaccine na tinuturok sa mga bata .

1 Reply

Need yun pra iwas kyo ni baby sa infection kapag kpanganak mo.lalo sa pusod nya, qng ayaw mo magkaproblema in the future sa pusod nya ituloy mo ung vaccine. And mind you, iba na ang panahon noon sa panahon ngayon andami ng lumilitaw na sakit ngayon ,ikaw qng gusto mo mag take ng risk for the baby, nasa sainyo yan. It is better to take pre-caution than cure.