Mucus plug

Hello po mga mamshi 38 weeks po aq ngpa ie po aq khapon 3 cm p lng dw po mga 1/week pa dw iintayin peo open n po cervix.. Panay labas dn po mucus plug parang mkpal n sipon mga mamshi ask q lang po normal lng po ba paskit skit pempem q parang nahhklat tapos bandang baba ng puson q po masakit ty poh any advise po mlpit n po ba aq umanak ska ok lng po b mga narrmdamn q edd po feb. 13 sana makaraos na mga mamshi #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Normal po nararamdaman nyo. More lakad at squat na po kayo para po mabilis lang manganak. Normally pag 1st pregnancy pwede maadvance or malate sa due date ng 2 weeks