Sex habang buntis

Hello po mga mamshe ask ko lang po pwede pa po ba makipag sex kahit preggy na? 10 weeks and 4days na po ksi ako preggy. Tas naki pag do po ako sa partner ko. Paano po kaya un? May effect po ba un? Tas di nia nailabas. Hehe pahelp naman po salamat..

2 Replies

Okay lang yan mommy normal yan . basta di amselan pag bubuntis mo pede kayo mag do ng hubby mo 😊

Ok lang mommy basta hindi risky pregnancy mo. Ako kahit preggy ako non, binabanatan ko partner ko HAHAHA

4y ago

Hnde nman po. Pero pgkahugit ng partner ko pinacheck ko kng my dugo wala naman hehe. Ilan weeks kana po preggy?

Related Articles