UTI

Hello po mga mamsh,38 weeks na po ako amd ngayon ko lang nalaman na may uti pala ako di ako nainform ng previous OB ko and dun sa public hospital naman na pinagchecheckupan ko ang sabi ng mga nurse normal lang naman daw.Ngayon nagpacheck up ako sa lying in and binigyan nila ako cefalexin para daw sa UTI ko.Okay lang po ba yun inumin antibiotic kase kaya medyo takot ako.Thank you po sa sasagot.

1 Reply

lahat ng binibigay nila is okay sis. Kalma lang😊 good luck!!

5y ago

Thank you po sis hehe medyo kinabahan lang ako kase medyo malapit na lumabas si baby tapos ngaun ko lang nalaman