28 Weeks And 6 Days

Hello po mga mamsh. Totoo po ba na wag po munang mag exercise ang wala pang 37 weeks? Kasi ma stress daw si baby, at baka pumutok daw panubigan at mauwi pa sa CS? Thank you po ❤️

1 Reply

Yes, saka ka na mag-exercise pag nasa 36 weeks na ganun. Baka kasi masobrahan ka po, magpreterm labor ka pa. :)

4y ago

Ay ganun po ba. Minsan minsan lang naman kasi ako gumalaw. Hindi namab araw araw. hehhehe 2 times a week ganun 😁