?

hello po, mga mamsh tanong ko lang po sana, kasi almost 3 days na matigas yung tummy ko, parang nag start sya nung nag ayos ako ng philhealth, tapos ayun until now matigas padin sya, parang may kabag yung feeling na ewan, any advice naman po jan kung paano mawawala. ftm 30 weeks preggy po. maraming salamat po sa makakasagot 😊

1 Reply

mag relax ka, ipahinga mu sarili mu kasi napagod ka pati c baby sa pg aackso ng philhealth

Related Articles