34 weeks and 3 days

Hello po mga mamsh. Tanong ko lang po kung pwede na ba maglakad-lakad ang 34 weeks and 3 days na preggy. Gusto ko po kasi mag-normal delivery. Kaya lang baka too early pa po para sa lakad lakad. Please respect po my question, I'm a first time mom at malayo sa mother at motger-in-law ko kaya walang mapagtanungan. Salamat po sa sasagot. God bless!😇😇

2 Replies

Same here, momsh. 34 weeks and 3 days. Okay lang naman po maglakad lakad basta wag masyado. Lalo na if di pa naman inaadvise ni OB since medyo maaga pa. Ang alam ko po pagdating ng 36 weeks dun na po natin pwedeng gawin lahat ng makakatulong para maging madali ang delivery po natin.

try mo din momsh mag yoga sa youtube po meron 25weeks palang po ako pero yoga po exercise ko hehe nakakagaan po ng feelings tas squats po since hindi pwedeng masyadong lumabas ng bahay 😅