normal delivery

Hello po mga mamsh. Taga valenzuela ko. Lumipat ako ng doctor sa citicare grabe mahal pala normal delivery dun 30k-35k daw may philhealth na. Ayaw po kasi ng mga parents ko sa mga government kasi baka daw di safe at di maasikaso ng maayos.

2 Replies

Kung di kaya ng budget mamsh I suggest na mag public ka. Naaasikaso naman sa public based on my experience mahirap nga lang kapag nasa ward kana kasi 2 or 3 kayo sa bed kasi sobra dami ng patients. Pero regarding sa panganganak hands on naman sila.

Hi momsh sino OB mo sa citicare? Ask ka magkano package ni Dra. Ludivina Vidal. Siya OB ko, siya magpapaanak sa akin tho sa lying in ako kasi second baby naman. 10-11k package ko sa kanya sa lying in.

5y ago

Momsh yung package nya sa citycare pa din ba yon?? Mahal kasi ng 30k grabe nakakabutas ng bulsa