relactating

hello po mga mamsh. share ko lang po. nung 1month and half si baby BF siya tapos unti unting nawalan akong ng gatas. baka po siguro may promblem ako sa milk kaya mix nlng ako. nag try ako ng ibang gamot pangpalkas ng milk pero wala padin. gusto ko talaga mag BF kesa formula. ano po bang gagawin ko to relactate? di narin naglalatch si baby sakin :( need ko po advice nyo. salamaaaaaaat! #firstimemom

1 Reply

6weeks Po (1 1/2 month) nag start na mag stable milk supply natin sis. Hindi na gagawa Ng sobra sobrang gatas Dede natin, Kung ano Lang madalas nauubos ni baby Yun lng Po.. kaya by 6weeks akala Ng mga mommies konti gatas nila para Kay baby. but no.. stable na Kasi sa demand Ng baby mo Yung production Ng milk, Kaya mas konti na compare dati. kaya iniiwasan din mag pump bago mag 6weeks dahil tataas demand, after 6weeks oversupply kana Po.. pag nag relactate ka Po mas mahirap na. offer mo Po Kay baby Yung breast mo prior mag bigay Ng formula and shift Kayo sa bote na same Ng breast ang consistency, Pwede mo rin aralin Ang cup feeding or dropper feeding Kay baby. after mag latch sayo, mag pump ka Po.. consistent every 3 hrs..para ma recognize na may demand at mag produce Ng milk Ang breast mo.

Related Articles