Butlig sa face ni baby

Hello po mga mamsh any recommended po para sa mga butlig sa face ni baby? Or any suggestions po para kuminis ang balat po ni baby. TIA ❤️

Butlig sa face ni baby
50 Replies

mamsh wait niyo po muna baka mawala lang nang kusa :) baby ko may parang white dots sa face hinahayaan ko lang 12 days palang hehehe nababawasan naman kada araw

cetaphil gnyan baby ko nun hndi nhiyang s una kong nbli s knya ngchnge ako s cetaphil aun kuminis sya.. nkakafresh ng balat ng baby

Kung newborn pa mie, normal lang yan. Sa baby ko wala akong nilagay na cream, pinupunasan ko lang ng warm water. Nawawala nman.

normal po yan sa baby. much better kung wala kayong products e apply kasi kusa lang yan mawawala. linisan nyo lang everyday

Normal lang naman daw po yan sa newborn pero ako dati lagi ko nililinis ng bulak na may breastmilk yung mukha ni LO.

squalane oil and vegan cream from unilove product mhie proven and tested na po swak na swak pa sa bulsa

pag sa mukha, breast milk lang nilagay ko, then punas ng bimpo na may maligamgam na tubig. 🥰

nagka ganyan baby ko dati mi mas Malala papo Jan as in ginamitan kolang Ng tiny buds na cream

normal lng yan momsh. kung bet mo lagyan mo breastmilk ang face nya. maganda sa skin ni baby.

try mopo cetaphil cleanser yan po niresita sa baby ko ganiyan din po mukha ng baby ko,