Butlig sa face ni baby

Hello po mga mamsh any recommended po para sa mga butlig sa face ni baby? Or any suggestions po para kuminis ang balat po ni baby. TIA ❤️

Butlig sa face ni baby
50 Replies

Breasrmilk po okaya hayaan nyo nalang po kasi mawawala din yan habang naggogrowth sya

if newborn normal lang po yan, pero ang ginamit ko cetaphil cleanser and mustela

Hi oilatum yung nirecommend sakin ng pedia ng baby ko ganyan din po yung sakanya

pahiran mo mi tiny buds baby acne🙂 effective yan ganyan gamit ko kay baby

baby acne soothing gel iapply mu mi effective sa butlig ni baby .. 💙

gatas mo lang mii very effective po yan. ganyan ginagawa ko sa lo ko.

Cetaphil or Mustela recommended by our Pedia also breatmilk bath. :))

same sa LO ko pabalik balik but im using mustela nawawala naman sya

mawawala din po yan normal lang poyan sa baby na weeks palang

iwaisan daw na gamitan ng oil sa ulo si baby according to my baby's pedia

2y ago

Y po? Lagi p nman kami nagllagay baby oil s ulo