37 weeks

Hello po mga mamsh. I'm currently 37 weeks. Naninigas po yung tiyan ko lagi tas gagalaw si baby. May times din po na sumasakit yung puson ko. Yung feeling na parang magkakaroon, especially at night. Malapit na po ba ako manganak nun?? And sa paglalakad lakad po? Mga ilang minutes po kaya everyday? Ambilis ko na po kasi mapagod at hingalin since mabigat na tiyan ko. ? Sumasakit sakit din balakang ko kasi pag matagal naglalakad. TIA sa sasagot. ?

2 Replies

Hello sis, 37wks dn ako nung naninigas tyan ko tas sumasakit puson ko pero nanganak na din agad ako after

Atleast 30 mins