ano pong sabon ang pwede sa buntis

hi po mga mamsh im 13weeks pregnant po ask ko lang po anong sabon pwedeng gamitin sa muka ng buntis ksi po pag hilamos lang pakiramdamq hindi po natatanggal yung dumi iniisp ko po pwede po kaya ung johnson s na sa sabon ung pang baby sa muka.ng buntis? ksi po diba mild lang po yun salamat po sa sasagot ng lalakad po ksi aq tuwing hapon pauwi parang pkiramdamq po lahat ng usok at alikabok kumkapit po sa muka ko kaya ang ending sobrang dami ko pong.tigyawat

1 Reply

Mga mild soap lang momsh like Dove, Cetaphil, Mustela and Johnson.