Caesarean section

Hello po mga mamsh. Ilang days po macconfine sa ospital pag cs?

19 Replies

Gave birth Dec 30 midnight, discharged na kami Dec 31 afternoon 😂😂😂😂. Nakatayo na ko ng Dec 30, then utot Dec 31. Di na hinintay yung pag-poop ang explanation ng OB kung naka-utot na, sunod na dun yung poop, which is baka matagalan kasi di naman masyado nakakakain ng solids pa. Almost clear na rin pala yung wiwi ko by Dec 31.

Hi miiii .. Based on my experience way back 2018 kapag nanganak ka via C-section kung maka poop & wiwi ka na mga 4days max sa private hospital. Sa case ko inabot ako ng 10days kasi nag medication ang baby ko kasi leaking ako before nanganak pumutok na ang panubigan ko pero, ndi ako naglabor at all emergency C's ako.

ECS po here. 7 days po kami sa hospital. Kapag clear naman kayo parehas ni baby basta makapoop yata dinidischarge na. Nakapoop ako 3rd day yata, kaso bumaba ng sobra hemoglobin ko kaya kinailangan ng blood transfusion. Tapos si baby need naman ng antibiotic kaya inabot kami ng 7 days.

2nyts and 3dys pang dys dschrge na po, as long as naka utot at poop kana, skin di aq ngpoop, kc d aman ikaw nakain soft lang, kea nglie nalang aq na ngpoop kht hnd makalbas lang, 😁 paguwi bahay takot parin mgpoop auko kc umiri, ngppbili pa nga aq supository

elective/scheduled cs here. saturday 3:30pm ako nagpa admit, 5:48pm baby out then my monday afternoon discharge na. yung OB ko, hindi na nya ko inantay maka poop. nakaihi naman ako agad tapos pinilit ko tumayo 😂

Sa akin po, 4 days inabot ko. It really depends on your recovery. Una, if nakautot,bawas at ihi na. 2nd, if kaya niyo na pong tumayo. Laban lang momshie! Ang hirap ng recovery ng CS.

well sakin tue afternoon ako nanganak cs then thur nayt pnlt amin lmbas as long as ok ka sa lahat pee.poop.kz inbot dn kmi ng 100k less mo na dn c phelth so 80k dn...

sakin 3 days way back 2015..hehe.. off topic..patulong nga po..pano mag post/ask dito sa group..wala akong mkitang post.comment lng lagi eg..salamat po

emergency cs ako mommy, 3 days bago madischarge. 1st day naka dextrose lang ako, second day soft food, 3rd day after makapoop discharged na

Ako cs 9 am then the next day 4pm discharge na. Possible po yun basta maka poop at wiwi na and wala namang complications kay baby. ☺️