Caesarean section

Hello po mga mamsh. Ilang days po macconfine sa ospital pag cs?

19 Replies

3Days lang po ako 🥰 Na admit ako March 7 at 6 or 7pm Tapos Emergency CS ako March 8 at 10am. Discharge kami ng March 10 🥰

nung May 17 lang ako inoperahan at nadischarge po ako ng May 19..yes po tama po sila na depende po yan sa recovery ninyo..

3 days and 2 nights ako. pero depende parin po kasi di ka palalabasin ng ospital hanggat d ka nakaka ihi, utot, at tae.

as per OB, pwede na the next day basta naka-poop. if not, until maka-poop. nakapoop ako right after ng CS.

iba iba po. usually po kasi inaantay makapoop bago madischarge.in my case 3 days ako sa hospital ( cs 2017)

2 days lang, basta naka poops and wiwi ka na pwede ka na madischarge. Basta walang ibang problem

1 night lang sakin sis. as long as na utot at poop kana at kaya mo nlng maglakad😁😁

1week, dpnde p un, kse ND ka palalabasin hnggnt d k dumudumi

3days usually ...Depende din sa status nio ni baby ..