WHO'S IUD USER HERE?

Hello po mga mamsh. I want to ask something lang po sana masagot, nanganak ako nung 05/07/21 sadly my baby died due to more complications💔 ask ko lang po kase linagyan nila akong IUD kase bata pa daw ako and normal lang pu ba yung nakakapa mo sa pwerta mo yung parang tali? Or need nang ipa check up agad? #advicepls

WHO'S IUD USER HERE?
1 Reply

Hi mamshie condolence sa pag kawala ni baby🥺😭☹️ Yung about sa IUD yes po makakapa mo talaga sya mamshie kaya hindi sya comfortable pag di ka sanay😔

3y ago

kaylangan po ba ipa check up pag ganon oh hindi na po