Babys Poop

Hello po mga mamsh. FTM, 1mo anf 16 days po si LO. Mixed feed po xa. Pero for the past 5 days po every after feeding nagpupoop sya. Mejo basa po ang poop. Pls see sa pic. Nagchange kami ng milk from similac to similac tummicare. Sabi ni pedia baka dw sa kinakain ko. Pinagbawalan po aq ng dairy products and was advised not to breastfeed muna pero iyak ng iyak si LO. Pinaglalaruan lng nya ang formula. Ayaw din matulog. Gusto nua dumede sakin. Ano po dapat ko gawin?

Babys Poop
5 Replies

Ganyan din poop ng baby ko pure breasfed sya, 24days palang sya.sinabi ko din sa pedia halos every after milk poop sya normal naman dw sinend ko din pic ng poop nun sa doctor.

4y ago

Pinagbawalan kasi ako ni pedia ng dairy products..

Ganyan din po poop ng sakin . Mix din po ako breastfeed at s26 gold ang gatas .kada dede mag popoop sya ng ganyan 🙂 its normal po mamsh

Normal lang po mommy. Padedein niyo lang po si baby para hindi madehydrate and kung pwede ilampin mo muna siya kasi baka mag karashes.

4y ago

Sa awa ng dyos hndi naman po nagka rashes. Cloth diaper gamit nya.

Normal po yan momsh. Ganyan din baby ko. Mag iiba iba pa yan ng oras pag poops nya. Ibig sabihin mabilis metabolism nya.

very normal poop. kahit every after dede, normal lang yun. padede mo lang sayo.

4y ago

Naka sched po kami bukas for vaccination nya