Poop after starting solids/puree

hello po mga mamsh exclusive breastfeeding po ako, malakas naman na mag aater si baby, 2nd week nya mag pureed foods, masalas malabnaw gawa ko pero 6th day na sya di nagpoop, last week 5 days di nagpoop nag suppository na kaki eh kaso ayoko naman sundutin ulit, may same case po na sa inyo na exclusive breastfeedinf and nagstart na solids na di rin makapoop si baby everyday? TIA pahelp po mga mamsh!

10 Replies

Si baby ko Exclusive breastfeeding din at hindi pureed start ko sakanya as Babyledweaning po agad ng 6months..pansin ko constipated siya sa banana.. Pero sa iba ok naman poops niya pero hindi din everyday.. Every other day ang poops niya.. Pag kumakain siya ng chicken saka carrots ganon din matigas poops niya pero pinakamatagal na 2days di napoop ika 3rd day napopoop na siya.. Gawin mo mi avoid mo muna sa diet ni baby yung nakakatigas ng poops.. Painumin mo din ng water.. Si baby ko mahina nga din sa tubig e practice pa rin sa pag inom. Mag I love you massage at bicycle exercise din si baby mi

Hello. Yes. Nung nag start kami mag solids nagkaganyan din baby ko. Bumili kami ng suppository pero hindi namin nagamit, kasi as per Pedia normal naman daw, nagaadjust kasi ang body nila. More fluid intake, water lang nakahelp sa baby namin before. Mayat maya ang painom namin.

2y ago

hello mamsh salamat sa pagreply juskopo sobrangs tressed ako ilan gabi na ako puyat, ilang oz pinapainom nyo total kay baby? saka mamsh ilan months si baby mo nung nagnormal na poop nya?

Sakin mi nung hindi pa sya nag solid every 4days poop since exclusive breastfeeding sya, nung nag solid na sya every 2days, ginagawa ko pinag fruits ko sya para hindi hirap mag poop, yung dragon fruit araw araw sya tumatae pag yung kinakaen nya.

Same with my LO, breastfed + solids. According to my pedia ok lang daw yon basta nakain, nag dedede, at active. 5-7 days din sya mag poops minsan

2y ago

sige po thank you mamsh, teething na rin si baby ko 2 weeks na not sure if dahil din don baka akala ko dumedede sya sakin pero for comfort lang pala, will still go to pedia mamah thank u!

update konlang po baka me same experience po please help me po

normal naman po na di na everyday sila magpoop mi

2y ago

kahit nagstart na puree mamsh? ganun din po ba si baby nyu?

update post po thank you

update post po

update po

update