premature baby

hello po mga mamsh. Cs mom po ako of a premie baby (7mos). April11 ako nanganak and until now nasa NICU pa baby ko, fighting for his life. May matinding infection po sya at papanget ng papanget condition nia. Intubated dn sya at bumababa platelet at dugo nia. Nakailang salin na sa knya pro bahagya lang tumaas un dugo at platelet nia. andmi ndn nia antibiotics at gamot. Lagi nadn pumuputok ugat nia kaya nhhrpan ndn sila humanap ng linya which is hnd pwde kasi un swero nia may pampatibok ng puso, kpag nwlan sya ng linya at hnd naikabit un swero may possibility na hnd na tumibok puso nia. I just need some encouraging words mga mommy. Sa totoo lang hnd ko na alam pano ihandle to. Prng tatakasan nako ng bait.. Sobra painful ng sitwasyon at hrap n hrap nko nkkta sitwasyon ng anak ko. ??????????????

26 Replies

Maraming maraming salamat po sa inyong lahat. I really appreciate each and everyones comment po. This is what I need right now. Thank u mga mommies