Discharge

Hi po mga mamsh.. Ask q lang 13 weeks pregnant ako may discharge ako Brown- reddish.. Mejo madami nkakabother na.. nagpacheck nako sa ob nresethan lang ako pampakapit pero continous padin un discharge ko. Anyone who experienced the same problem? Anu po sb ng mga ob nio? Salamat

Discharge
2 Replies

Drink water and eat more fruits. Bed rest dapat tipong kahit magwalis wag na lang. If may contraction pumunta na agad sa ER. God Bless❤

Mg bedrest po kau..iwasan ang stress at mapagod