Good morning!

Hi po mga mamsh! Ask lang po anong ferrous yung mas magandang inumin po? First time ko pa po.. Salamat

9 Replies

durules, obimin, ganyan or ung galing sa center libre lang kaso di kagandahan ang lasa kaya inom ka nalang ng may lasa or candy, kain ng kahet ano mawala lang ung after taste ng gamot.

Masarap ang sangobion sis kc hindi LAsang kalawang unlike sa ibinibigay sa center malalasahan mo..

obimin plus mumsh. madami na siyang inclusive na nutrients like dha and calcium.

After ko mag Obimin plus nireseta sakin ni OB is Hemarate FA.

Dapat kung anong nireseta sainyo momsh.

wala po bang nireseta si OB nyo sa inyo? hehe

4y ago

never been to private clinic pa.. Sa RHU lang sa amin ako ngpa prenatal di nmn yan sila mgbibigay ng reseta kung baga bibigyan kalang ng libreng ferrous kaso lang naubusan dw sila kaya pinabibili lang aq ng akin

Sundin lng kung ano nireseta ni OB.

sangobion po

hemarate Fa,