3d/4d ultrasound

hello po mga mamsh. ask ko lng po kung paano kaya ang dapat kong gawin. magpapa 3d/4d po sana ako kaso si LO lging nkaharang ang kamay sa mukha. di tuloy makuhanan ng maayos. tapos minsan naman tulog. panu po kaya ang dapat gawin. tnx po

2 Replies

Kain ka po before ka po magpa ultrasound. or inom ka po ng chocolate na drink. Nakadalawang balik din po ako sa ultrasound ko kaso nakatakip un kamay ni baby ko sa face. Ginawa po pinaikot ikot po akong pwesto po gang sa tinanggal po ng baby ko un isa nyang kamay sa face niya.

Ako nung inultrasound ako nakatakip din yung isang kamay ng baby ko sa face nya. Ginalaw-galaw lang nung sonologist yung pang-ultrasound sa tiyan ko para magbago ng position si baby. Tinanggal naman ni baby yung kamay nya sa face hehe.