Cloth diapers

Hello po mga mamsh. Ask ko lang po since nag iisip na po ako ng mga pwedeng affordable na gamit ni baby paglabas. Sino na po naka-try sa inyo gumamit ng cloth diapers? recommended nyo po ba? nakatipid po ba kayo kaysa sa mga disposable diapers? and if cloth diapers mo gamit nyo, ano po yung pinanlalaba nyo sa mga cloth diapers? salamat po sa sasagot ☺️

2 Replies

Mas matipid daw definitely. Checking on cloth diapers din ako, pero sa first few weeks ni baby malansa pa poops nya kaya baka disposables muna

4y ago

sige po mamsh salamat sa info ☺️