SSS MATERNITY BENEFITS

Hello po mga mamsh, ask ko lang po sa nakaka alam kung pwede pagkapanganak ako magfile ng mat1? O kaya pdeng sabay na yung mat1 at mat2? Kakaresign ko lang po nung oct tas edd ko is april. Thankyouuu po.

2 Replies

Mommy mat1 po is to notify the sss that you are pregnant so kailangan nyo po yun ifile para maapprove ang maternity benefits nyo ang mat2 po pinafile sya after you gave birth po

Dpat po mauna ung mat1 then after manganak mat2. Hnd po pwede sabay.

4y ago

Ah ganon po? Sige po salamat