34w5d

Hi po mga mamsh. Ask ko lang po, nakakapang laki po ba ng baby yong pag inom ng soya na may matamis at sago. At yong pagkain araw araw ng puto po. Lagi po kasi akong natatakam sa mga yan eh. Laging umaga yan po almusal po. Maraming salamat po.

2 Replies

Mahilig ako sa matamis momsh pero ewan ko ba.. sa taas ng tolerance ko sa sugar, di naman gaano lumalaki baby ko. Wala din ako GDM. Pero as precaution, iwas nalang sa matamis.

Ok lang naman momsh kung in moderation. Ung matamis ang mabilis dw makalaki ng baby.