3 DAYS NOT POOPING

hello po mga mamsh. Ask ko lang po jung may pediatrician kaya dito? Sana po masagot n'yo. Kapag po ba ang baby 3 days without poop oks lang ba? Mix feed po s'ya. Please need ko po ng answer. Salamat po.

1 Reply

Ganyan din po sa baby ko nung mga 1 month pa lang sya, mixfed sya and ilang arawdin bago sya magpoop kaya dinala ko sya sa pedia nya, and sabi sakin hindi normal ang hindi nagpopoop sa isang araw ang mixfed dahil may formula, pero kung full breastfeed ka okay lang dahil naaabsorb ni baby yung nutrients ng gatas. Kung full time mom ka po ipure breastfeed mo na lang si baby mas healthy and mas kumpleto yung nutrients na need nya unlike sa formula. Kung nagwowork ka po sikapin nyo pong makapag-ipon ng stash.