nah iipin na baby

Hi po mga mamsh. Ask ko lang normal lang po ba sa nag iipin na baby yung pabalik balik yung lagnat? Ilang ara na po kaaing bababa tapos tataas yung body temp ni baby. Mas mataas pa po usually sa umaga pag gising. Hindi naman po namin mapa check up since may ECQ nga and nakakatakot ilabas ang baby ngayon. FTM here thanks po sa sasagot.

2 Replies

First time mom din po. Opo. Pero sinat lang minsan sa baby ko. Check mo po lagi temperature nya. Kung sobrang taas po saka po magask sa pedia nya.

Ang alam ko naman mamsh pag nagiipin hndi dpt magkalagnat o sinat ipacheck up mo na po kay pedia kasi di po tlga dpt nilalagnat