SOBRANG INOM NG FOLIC ACID

Hello po mga mamsh, ask ko lang if may masamang effect po ba pag sobra ng inom ng folic acid? 3x ako nakainom for 6days na dapat 1tab lang a day ?. 5weeks & 6days po ako preggy. Thank you.

1 Reply

Wala naman po except na mahihilo hilo ka

3y ago

Hello po mga mommies! Ask ko lng if may possible effect ba sa baby if sumobra ng inom ng folic acid? Nakainom po ako nung 9 weeks preggy ako ng folic acid 3x a day. Worried po ako baka may effect sa baby. Salamat po sa sasagot.