15 days old baby girl

Hello po mga mamsh ask ko lang bakit lumalabas sa ilong ni baby gatas ?

7 Replies

Dapat po elevated yung ulo ni baby if padededehin n'yo s'ya ng nakahiga. Mas advisable na padedehin ng karga karga, tapos wag ijijiga agad. Paburp n'yo muna si baby after dumede tapos sa arms nyo muna sya for like 30 minutes.

Lage po ipa-burp si baby every after feeding po, kargahin nyo po sya for atleast 20-30 mins na nakaburping position para bumaba yung dinede ni baby

Breastfeeding kaba or bottle feeding? Baka nao over feed sya mommy? Try mo paunti unti pero madalas. Lagi iburp din.

4y ago

breastfeeding po mommy :( sobra akong nagwowowrry :(

Make sure po mommy na ipapaburp po si baby after every feeding. 😊

Either overfed po or hindi naka burp si baby after mag dede.

After pong padedein ipa burp po sya

4y ago

sobra akong nag worry mommy kaya agad ko sya binuhat kasi parang nahirapan sya

naooverfed po si baby