Baradong ilong ni baby

Good am po . Ask ko lang po kung ano po kaya pwede gawin pag barado ilong ni baby . Sa tingin ko po e dahil sa gatas na lumalabas sa ilong nya pag sumusuka sys kaya nabarahan . 2 weeks ang 4 days old pa lang po si baby . Thank you po .

1 Reply

you may try to magpatak ng salinase sa ilong ni baby para magsoften kung ano man ang bumara sa ilong ni baby. then suction out using aspirator. burp baby after feeding. upright si baby for atleast 30min bago ihiga. avoid overfeeding. overfeeding might cause pagsuka.

8mo ago

thank you so much po .