Dugo

Hi po mga mamsh ask ko lang ano.ano po mga pampadagdag ng dugo. Lately kasi lagi ako nahihilo baka kulang na ako sa dugo 36weeks na po kasi ako and next week pa check up ko. Nagigising din po kasi ako ng 3am always tapos makakatulog ng 8am tapos magigising ng 11am tapos yung tulog ko na po ulit is 10pm. Salamat po

1 Reply

Yung vitamins na binigay po sayo ng ob mommy inumin mo po. Kumain ka po ng green leafy vegetable, karne at prutas na mataas po ang iron.