vitamins

Hi po mga mamsh. Ano po ba mangyayari kapag hindi mo ininom ang mga vitamins na ni resita sayo ng ob?

8 Replies

Meron mga birth defects na maiiwasan with vitamin supplementation. If di ka nagtetake ng vitamins, you're putting your baby at risk for such defects.

makukuha lht ng nutrients mo ni baby baka ikaw manghina mommy.better kaung dalawa eh my source ng vitamins.

Wala naman mangyayari pero para sa baby yung vitamins para sa development nya kaya uminom ka na lang sis :)

Pag uminom ka po mas mgiging healthy ung baby syempre po . Uminom ka po ng mga bingay sayo

It helps po para sa development ni baby.. And its good for u also mommy

Sau kukuha ng nutrients si baby kaya mas maganda pag may vitamins

5y ago

Hindi ko po kasi uminom ng vitamins . Mag susuka po ako. Kaya more on fruits and vegies ako. Okay lang ba yon?

para sa baby growth yon. tyka sayo din.

Para din kay baby yan