Rashes

Hi po mga mamsh! Ano p0 gamot ng diaper rash? Kasi ung baby konngchange ng diaoer eh, dati cya eQ plus. Ngaun nagchange na nag lampeign diaper, di cya hiyang. Nagka rashes po?

5 Replies

Yan po gamit ko sa baby ko..dati nong nagka rashes cxa sinbukan ko na lahat nagbalat nalang yong singit at ilalim ng itlog ng baby ko..nakakaawa kc mahapdi po tlga. Pagka may poops po or ihi ang diaper ni baby linisan nyo po ng warm water at cotton balls tapos punasan nyo po ng malinis na lampin dampi2x lang hanggang sa matuyo ang pwet n baby..at tiyaga lang po sa pag lagay ng gamot every linis sa pwet n baby. Sa baby ko po nawala na..nakaka stress pa nman makikita mo yong rushes ng baby mo 😞

1y ago

Gano po katagal bago nawala ung sa rashes po ni baby nyo? Same case po kasi sakin