Watching cocomelon

Okey lang ba sa 8months baby na nanunuod ng cocomelon? Di po ba nakakasama sa baby ang panunuod? Everyday pi kasi sya nanunuod e

4 Replies

si baby din gusto nya nanunuod ng pororo hahaha pero ang ginagawa ko every other day lang then mga 10mins lang 😂 after non lalaruin ko na sya or hahayaan na maglaro magisa guide ko na lang 10months po si baby 😊

Too mainstream cocomelon. Nothing againsts it pero may other ways to entertain your kids without being dependent masyado sa videos

bawasan mo screentime mommy sobrang baby pa. kahit makinig lang siya. wag panood agad sa cp or ipad

if kaya bawasan to no screen time po mas maganda.