Gusto na po manganak.

Hi po mga mamsh, 35 weeks na po ako. As per my OB, full term na daw si baby at medyo mataas na timbang, 2.7kilo na. Pwede na po ba akong manganak? Ano ano po ba pwede ko gawin para manganak na, hirap na hirap na kasi ako, gusto ko na makaraos ? nakaposition naman na daw si baby at good candidate na daw po ako for normal delivery.

Gusto na po manganak.
70 Replies

37 weeks po amg full term mommy ung 35 week dipa po pwd ilabas

37 weeks ang full term. Tiis tiis muna, malapit na rin naman.

37 weeks po ang full term.. Wait nalang ng jonti mamsh

According to my ob, at least 37-39 weeks yung pwede na.

Too early. And maliit pa ang baby. Nanganak ako 3.9 kg baby ko

5y ago

1500-3500kg normal weight ng baby upon delivery. Maka-maliit ka naman sa kapwa mo. Malaki nga nilabas mo.

Hintayin nyo nalang po kung kailan sasakit puri nyo.

5y ago

Ayun nga po, di naman sumasakit pero bigat na bigat na ko lalo pag maglalakad.

Hindi pa po pwd huwag masyado excited po.

37 weeks po ang full term at safe ng manganak

37weeks pa yung belong sa full term momshie

37 weeks mommy malapit na din naman.😊