Trying to get pregnant

Hello po mga mams march 26-30 last menstruation ko tapos until now wala pa po april 24 may 02 may12 nag try ako mag pt pero negative po lahat ano po ito pero minsan parang may biglang napansin ako sa puson ko may biglang pitik tapos mabilis ako mairita marami akong nababantayan pero cguro hintayin ko na lng matapos ang month na ito tsaka ako pa mag pt.....regular naman regla ko#advicepls #pleasehelp

5 Replies

Much better po na magpacheck up po kayo sa OB para macheck po if buntis po kayo or hindi. Or magpa serum test po kayo kasi yun po ang pinakaaccurate test. Magkasabayan po tayo almost. Mar. 27-31 ang mens and I'm 7w5d pregnant na. If nega po kayo sa pt may possibility na baka stress po kayo nung mga nakaraan kaya wala pa kayong mens ngayon kahit na regular po kayo.

2y ago

ganun ba yun kase imposible naman na ganun ngaun pato mangyayari sa akin kase pag delayed ako sa 3 mga anak ko buntis ako tapos ngaun active kmi sa sex ng hubby ko kaya imposible delayed ako tapos minsan sumasakit lower back ko balakang kala ko nga rereglahin nko wala naman minsan nasakit dede ko

ako nmn dpt may 8 ung period ko pero until now wala p rin negative din po ung pt ko regular din po period ko kya hintayin ko po hanggang katapusan pag hnd po ako nagkaron tsaka po ako papa check up hoping for second baby sana gusto n kc nmen sundan ung toddler nmen

Wag po tayo mag base sa pitik ng puson kasi masyado pang maliit ang baby para pumitik (9 weeks preggy ako, wala pa akong nararamdaman na galaw masyado). If uncertain mag serum test/bHcG test nalang para sure. Yun ang pinaka accurate na test.

kamusta na sis ok kana ba nag pacheck up kana ba??

2y ago

kailan ba last regla mo ano na nararamdaman mo???pang ilang bby muna

Magpa transV po kayo para sure

2y ago

opo papa sched pa kase gusto ko matapos na ang 2 months pa check upa na

Related Articles