Anong magandang lotion for baby?

Hi po mga mammies dyaan ano po ang magandang lotion for baby po kasi dry ang skin ng baby ko po ang gamit ko pong lotion sakanya jhonson baby lotion lng po pero parang hindi sya hiyang kaya napag isipan kong palitan ang lotion nya...Ano po bang magandang lotion para sa baby?need ko po suggests 😊

Anong magandang lotion for baby?
1 Reply

Hello. Ilang months na po si baby? At ano po yung sabong panligo niya? Advice po ng Pedia samin, babies below 6 months old wag muna i-lotion, powder, pabango dahil sensitive daw ang lungs hindi pa fully mature. Pero you do you po. I use cetaphil or human nature tangerine.

2y ago

Mag 4 months na po baby ko ngayon oct 1 po

Related Articles