brown discharge 16weeks

mga moms normal lang po ba to brown discharge ? konti lang po pero wala pong amoy.. ano po kaya yung brown discharge na yun. nung 13weeks po ako dinugo po ako sabi infection dw po sa ihi. pero nag ok naman na po. tapos po ngayon lang nagka brown discharge po 16weeks napo ako ngayon. sana po masagot niyo po ako mga moms meron po ba dito same experience?

3 Replies

Ako naman SA twing nag babawas Ako lumalabas ung mucus na kulay brown kasma nang white blood 16weeks din Ako nag tatake Ako Ng Para SA UTI syaka may binigay din na pampakapit ..

Please inform your ob po sis as soon as possible

not normal. inform your OB

2y ago

binigyan niya po ako ng NIFEDIPINE ADALAT GIT 30. hindi poba nakakasama sa baby yan ? hindi naman po kasi ako highblood or wala naman din po masakit sakin or sa tiyan ko. ng discharge lang po talaga ng brown. pampakapit dw po yan at pinastop po muna ako sa duphaston ang alam ko po yan po ang pampakapit.. worry lang po kasi ako 🥺 at nabasa sa google yung rineseta niyang gamot..

Related Articles