Flo app user

Hello po mga mami..☺️ sino po dito ang flo app user totoo po ba to? Yan po kase base sa flo app ko. Sana dina ko datnan sa august 2 or ano man. Sana baby na.🙏🙏🙏#1stimemom

Flo app user
26 Replies

legit yan mi yan gamit ko nung bumubuo kami ng asawa ko, and now im 12 weeks pregnant

2y ago

Wow mii congrats sana ako din😍

legit po yan, yan din gamit ko mag 2 years na since my husband discovered that app haha

Yan po gamit kong tracker dyan ko nalaman buntis ako legit yan, kapapanganak ko lang

madami nmn free apps tulad nyan try mo nlang pero if gusto mo maganda nmn ang flo

totoo para sakin. kasi jan lang kami nag base ng asawa ko. 6 months preggy na.

before ako yan gamit ko medyo namahala nko sa monthly eh kaya cut na hehehe

Are delayed na po ba? If delayed kna ng 2-3days, you can test na po ng pt.

Legit yan mii yan din ginamit ko e ngayon 8mos. preggy nako hehe

2y ago

Legit po yan . yan po ginamit ko nung dalaga pako hahhaha ngayun 1month na si baby ko 😘🙆

yan gamit ko before ako mabuntis effective naman going 39 weeks preggy me now

Yan din gamit ko nuon heheh 7 months preggy nako ngayun 😊

Related Articles