Flo app user

Hello po mga mami..☺️ sino po dito ang flo app user totoo po ba to? Yan po kase base sa flo app ko. Sana dina ko datnan sa august 2 or ano man. Sana baby na.🙏🙏🙏#1stimemom

Flo app user
26 Replies

flo app user here, matagal ko na gamit yan. sinunod ko lang din fertile days nkalagay sa apps last yr nabuntis ako,pero nakhnan din. ngayon 2022 6 months preg na, march 5 1st pt ko 2 days delayed base sa flo apps,ayun buntis nga

2y ago

nakalagay po jan Time for pregnancy test you are 1 day delay or 2 days ganun. kaya nag pt ako

Flo po gamit ko dati pangtrack ng Mens. Infairness, altho irregular yung mens ko, nung na-preggy ako and chineck ko yung date ng feeling kong conception, correct naman kay flo na fertile nga ako non.

Yan din gamit ko mi nung di pa ko buntis. Dyan ako nagbabase ng fertile days ko ovulation period. 5 months conceiving po kami ni bf and now I'm 24 weeks pregnant 🥰 Thank you Lord ❤

legit sa flo apps din ako naka second baby after 10 years sinunod ko lang yung apps kung kilan kmi pwde mag do ni mister para maka buo.. and now I'm 8 weeks pregnant..

For me legit yan, na delayed ako tapos ganyan nakalagay sa apps ko. 12days na delay nagpt ako yun positive. Basta tama yung nilagay mong 1st day ng regla legit.

2y ago

Thankyou mamsh💗 sana nga po hehe

gumamit ako nyan. di effective sken..😅😅😅 kya ang gnwa nmin ni hubby almost 1 month walang tgil2.. ayun nkbuo rin..thank god🙏🙏🙏

legit naman po yan. nakagamet ako nyan sa 2nd baby ko. akala ko nung una baka mali lang ayun. accurate sya. napreggy nga ako

Legit yan..haha yan din gamit ko now 25 weeks pregnant basta take ka folic acid and iwas stress, mag relax lng para maka buo

legit po yan. yan nga po sinusunod ko pag high chance of pregnancy na mag do kami ni Mr. 12 weeks pregnant na po ako ngayon.

2y ago

sakin kase nung 18 ovulation ko tas after 5 days naman pag open ko nang flo app ko may lumabas agad na "What if you are pregnant" Day 1 ganyan sya sis. tas dun mo makikita development nang baby

legit po yan. used that app sa second baby. nasundan din finally ang 10 yrs old na panganay namin ni mister

Related Articles