maintenance medicine ng tita ko sa China

Hello po mga mami. Meron po ba sa inyo dito na pupunta ng China or may kamag anak na pupuntang China (Kung pwede po makalabas pasok sa bansa) baka po pwede mag pasabay ng padala ng gamot papubtang China. Yung tita ko po kasi may iniindang sakit simula pa nung march, yung maintenance na gamot niya po di na naiinom gawa ng di pwede mag padala doon sa China. Pls po baka pwedeng pasabay nung medicine niya. Salamat po.

1 Reply

Baka po bawal sa China ung gamot nia, hindi approve. Delikado din po sa magdadala kasi baka mahold pa sa airport dahil dun sa gamot. Hanap na lang siya ng alternative sa China.