worries

Hi guys, 12 weeks pregnant then chinese ang partner, complicated kasi me case sya dito sa pinas then balak na nya bumalik ng china. Ang worry ko pag bumalik sya ng china hindi na sya makakabalik ng pinas gawa ng hindi nya inayos ang case. Worry ko lang pano kame ng dinadala ko.

2 Replies

Sana bago mo pinasok ung relationship iniisip mo n Po iyan. . Hindi Yung bira ng bira tapos bahala na. . Partner mo makakasagot niyan sis.. ano b plano Niya sayo?

4y ago

Sarap daw kasi eh hahaha kaya bahala na basta makabira 😂🤦

Ask him po kung anu plano niya sa inyong dalawa..