Masama ba ang laging pinipiga ang dede

Hello po mga mami . Masama po ba yung laging pinipiga yung dede . Kasi po pag mag pupump ako wala ng lunlabas sakin na milk kaya gingawa ko pinipiga ko nalang po . Thankyou po sa pag sagot ❤️

1 Reply

hindi po masama mommy.. mas ok nga yan hand express ng milk kaysa breast pump.. actually kahit ako mas madami pa ko naiipon dati breastmilk Pag hand express kaysa breast pumps pwede din kasi hindi sukat sa flange yung nipple size kaya hindi maka pump ng madami

2y ago

thankyou po ♥️