Ang aking kamay ay laging sumasakit parang pinipiga katulad ng naglalaba ng damit

5 Replies

Carpal tunnel syndrome po yun. Sobrang sakit talaga nyan. Kusa lang din po mawawala yan. Pag masakit po, warm compress nyo lang. Malaking tulong po yun sakin dati nung preggy ako. Sobrang sakit kasi talaga yan pati mga daliri grabe di ko magalaw talaga literal.

same po. normal po kaya yun? saka yung paa ko pag inaapak sa sahig medyo masakit din.

same😓😓 carpal tunnel po yan sya

Normal po mommy. Mawawala din yan

#sendhelp